Tăng cường quản trị nhân lực tại Công ty TNHH nhà nước một thành viên Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Kiều Lâm Hoàng - Kiều Lâm Hoàng
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất