Phát triển các sản phẩm dịch vụ thông tin điện tử tại Trung tâm học liệu - Đại học Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Vi Thị Bích Lan - Vi Thị Bích Lan
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất