Tăng cường quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Hoàng Mạnh Cường - Hoàng Mạnh Cường
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất