Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH Hải Bình - thành phố Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Nguyễn Huyền Trang - Nguyễn Huyền Trang
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất