Giải pháp tăng cường quản lý tài sản cố định của Công ty TNHH một thành viên Khai thác khoáng sản - Tổng công ty Đông Bắc : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Phạm Cao Tùng - Phạm Cao Tùng
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất