Hoàn thiện quản trị nhân lực tại Công ty TNHH một thành viên Khai thác khoáng sản - Tổng công ty Đông Bắc : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Nguyễn Văn Mười - Nguyễn Văn Mười
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất