Tăng cường quản lý dự án đầu tư xây dựng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Nguyễn Huy Nghị - Nguyễn Huy Nghị
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất