Quản lý chất lượng công trình xây dựng thuộc dự án đầu tư sử dụng vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Lê Chí Thành - Lê Chí Thành
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất