Tăng cường quản lý các dự án đầu tư công sử dụng vốn ngân sách nhà nước tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Mỹ Tho : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Ngô Việt Thanh - Ngô Việt Thanh
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất