Tăng cường quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Hoàng Thị Hoài Thu - Hoàng Thị Hoài Thu
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất