Hoàn thiện công tác đánh giá kết quả công việc của nhân viên tại Ngân hàng GP Bank - Chi nhánh Ninh Bình : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Vũ Duy Khánh - Vũ Duy Khánh
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất