Phát triển dịch vụ ngân hàng bán buôn tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Ninh Bình : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Hoàng Thị Minh Ánh - Hoàng Thị Minh Ánh
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất