Tăng cường quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Đặng Đình Trình - Đặng Đình Trình
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất