Tăng cường quản lý tài sản cố định tại Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng mỏ : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Nguyễn Hữu Tuyên - Nguyễn Hữu Tuyên
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất