Hoàn thiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2015-2020 : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Hoàng Kim Ngọc - Hoàng Kim Ngọc
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất