Quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Trà Bồng - Tỉnh Quảng Ngãi : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Vũ Phạm Thị Thu Hà - Vũ Phạm Thị Thu Hà
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất