Bài giảng đánh giá kinh tế khoáng sản : Dùng cho Ngành Kinh tế và QTKD Mỏ, Địa chất, Dầu khí, Kinh tế môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên / Đỗ Hữu Tùng; - Đỗ Hữu Tùng
ĐTTS: Trường Đại học Mỏ - Địa chất