Tăng cường quản lý thu bảo hiểm xã hội bắt buộc tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Phạm Thị Thu Hoài - Phạm Thị Thu Hoài
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất