Phát triển nguồn nhân lực trong các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Lê Văn Thủy - Lê Văn Thủy
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất