Động cơ đốt trong : Giáo trình cho sinh viên cơ khí / Phạm Minh Tuấn; - Phạm Minh Tuấn
Trình bày những kiến thức cơ bản về nguyên lý làm việc và kết cấu động cơ, các cơ cấu, hệ thống của động cơ đốt trong,...