Nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Bù Đăng, tỉnh Bình Phước : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Nguyễn Thanh Tú - Nguyễn Thanh Tú
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất