Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Cổ phần phát triển công viên Cây xanh và Đô thị Vũng Tàu : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Lê Huy Hữu Hiệp - Lê Huy Hữu Hiệp
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất