Đẩy mạnh công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Trần Văn Phương - Trần Văn Phương
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất