Hoàn thiện công tác thẩm định các dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Phùng Mạnh Vương - Phùng Mạnh Vương
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất