Nghiên cứu giải pháp kinh tế giảm tổn thất than trong khai thác hầm lò ở các mỏ than thuộc Tập đoàn công nghiệp than - khoáng sản Việt Nam : Luận án tiến sĩ kinh tế / Đồng Thị Bích - Đồng Thị Bích
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất