Hoàn thiện công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ Ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Nguyễn Văn Cường - Nguyễn Văn Cường
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất