Nghiên cứu ứng dụng thiết bị bay chụp không người lái UAV trong khảo sát tuyến đường giao thông : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Võ Thanh Bình - Võ Thanh Bình
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất