Phát hiện thay đổi lớp phủ bề mặt từ ảnh Radar độ mở tổng hợp (SAR) đa thời gian bằng phép đo độ tương đồng thống kê : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Vũ Thị Thơm - Vũ Thị Thơm
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất