Phát triển tín dụng cá nhân tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Tư Nghĩa - Quảng Ngãi : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Lương Nguyên Anh - Lương Nguyên Anh
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất