Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả và đồng thời giảm tác động có hại khi nổ mìn trong điều kiện địa chất phức tạp của mỏ than Khánh Hòa : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Trần Thủy Lợi - Trần Thủy Lợi
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất