Nghiên cứu quản lý ngân sách nhà nước từ hoạt động khai thác than trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh theo hướng phát triển bền vững : Luận án tiến sĩ kinh tế / Nguyễn Thị Thùy Hương - Nguyễn Thị Thùy Hương
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất