Công nghệ địa tin học phục vụ quản lý tài nguyên khoáng sản bền vững : Bài giảng cao học / Lê Thị Thu Hà - Lê Thị Thu Hà
Nội dung giới thiệu về quản lý tài nguyên khoáng sản Việt Nam và 1 số thách thức. Mô hình phát triển bền vững trong khai thác tài nguyên khoáng sản.