Ứng dụng công nghệ mới nghiên cứu dịch chuyển biến dạng đất đá bề mặt mỏ : Bài giảng cao học / Vương Trọng Kha (Ch.b) - Vương Trọng Kha
ĐTTS ghi: Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Khoa Trắc địa - Bản đồ và quản lý đất đai