Giải pháp đẩy mạnh huy động vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Ninh Bình : Luận văn thạc sĩ Kinh tế / Phạm Hùng Cường - Phạm Hùng Cường
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất