Phát triển cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh Hoa Lư : Luận văn thạc sĩ Kinh tế / Bùi Quang Tuyên - Bùi Quang Tuyên
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất