Sổ tay máy bơm : Dùng cho ngành cấp thoát nước và kĩ thuật môi trường nước / Lê Dung; - Lê Dung
Nội dung sách gồm: Hướng dẫn cách chọn máy bơm và xác định các thông số làm việc của nó khi bơm làm việc trong một hệ thống cụ thể; Máy bơm li tâm bơm nước sạch; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm li tâm bơm nước bẩn; Máy bơm chân không kiểu vòng nước.