Tăng cường kiểm soát chi thường xuyên ngân sách Nhà nước qua Kho bạc Nhà nước thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ Kinh tế / Khuất Duy Phiến - Khuất Duy Phiến
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất