Xây dựng quy trình kết hợp định vị RTK-GNSS và đo sâu hồi âm trong đo vẽ địa hình ven biển phục vụ khai thác tuyến luồng hàng hải : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Lê Như Ngọc - Lê Như Ngọc
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất