Bộ luật tố tụng hình sự của nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam : Đã được sửa đổi, bổ sung theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng hình sự đã được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam thông qua ngày 30-6-1990, ngày 22-12-1992 và ngày 9-6-2000 / Chịu trách nhiệm xuất bản: Trần Đình Nghiêm - Trần Đình Nghiêm
Gồm bảy phần: Những quy định chung; Khởi tố và điều tra vụ án hình sự; Xét sử sơ thẩm; Xét lại bản án và quyết định chưa có hiệu lực pháp luật theo thủ tục phúc thẩm; Thi hành bản án và quyết định của tòa án; Xét lại bản án và quyết định đã có hiệu lực pháp luật; Thủ tục đặc biệt.