Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật nâng cao hiệu quả công tác đo vẽ bản đồ địa hình đáy sông : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Nguyễn Ngọc Khang - Nguyễn Ngọc Khang
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất