Giáo trình Khai thác mỏ bằng sức nước / Lê Tuấn Lộc (Ch.b), Lê Quý Thảo - Lê Tuấn Lộc
Trình bày các đặc điểm và lĩnh vực áp dụng của khai thác mỏ lộ thiên bằng sức nước, cơ sở phá vỡ đất đá bằng dòng nước cao áp, phân loại súng bắn nước và ống dẫn,...