Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm cấp liệu dùng trong dây chuyền công nghệ tuyển của nhà máy tuyển than Vàng Danh và đề xuất phương pháp nâng cao tuổi thọ của nó. : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Vũ Thanh Tuyền - Vũ Thanh Tuyền
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất