Cơ học đá ứng dụng / Nguyễn Uyên - Nguyễn Uyên
Trình bày về cơ học đá cơ sở như đặc trưng cơ bản, sự hình thành của đá; cơ học đá ứng dụng trình bày về cách phân loại đá trong xây dựng, các biện pháp gia cường khối đá