Giáo trình lập trình ứng dụng web / Hồ Văn Lâm (Ch.b),Nguyễn Ngọc Dũng, Nguyễn Thị Kim - Hồ Văn Lâm
Trình bày những thành phần cơ bán của một web đến kỹ thuật phức tạp để tạo các trang web thực thi tại máy duyệt web cũng như các cách tạo ứng dụng web chạy trên phía máy chủ