Nghiên cứu giải pháp tăng cường huy động vốn cho đầu tư phát triển thanh của tập đoàn công nghiệp than - Khoáng sản Việt Nam theo quy hoạch phát triển ngành than Việt Nam đến năm 2030 : Đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở / Lưu Thị Thu Hà - Lưu Thị Thu Hà
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất