Tăng cường quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Kinh tế / Nguyễn Khánh Linh - Nguyễn Khánh Linh
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất