Tăng cường quản lý chi bảo hiểm xã hội tại bảo hiểm xã hội thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình : Luận văn thạc sĩ Kinh tế / Đinh Quỳnh Anh - Đinh Quỳnh Anh
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất