Tăng cường quản lý thu bảo hiểm xã hội tại bảo hiểm xã hội Thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình : Luận văn thạc sĩ Kinh tế / Vũ Trung Kiên - Vũ Trung Kiên
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất