Bình sai lưới tự do và phân tích biến dạng/ Tao Benzao, Người dịch: Phan Văn Hiến, Phạm Quốc Khánh; Hiệu đính: Đỗ Ngọc Đường, Trần Quỳnh An - Tao Benzao
Giới thiệu các phương pháp kinh điển giải bài toán bình sai lưới tự do khuyết hạng, giới thiệu lý thuyết và phương pháp bình sai tựa ổn định