Đặc điểm quặng hóa và tiềm năng tài nguyên thiếc - Wolfram khu vực Đông nam khối Granit Sông Chảy, Hà Giang : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Đinh Xuân Hà - Đinh Xuân Hà
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất